Giỏ hàng
Thi công, lắp đặt cơ điện thang máy

Dịch vụNgày: 11-09-2019 bởi: Nguyễn Thanh Hiếu

Thi công, lắp đặt cơ điện thang máy

Để có một sản phẩm thang máy đạt chất lượng tốt chúng tôi đã định hướng ngay từ khâu thiết kế đến sản xuất và lắp đặt thang máy tại công trình.

Sản xuất thang máy gồm nhiều công đoạn phức tạp để tạo nên thang máy bền bỉ và độ an toàn cao, việc lắp đặt cũng phức tạp và nguy hiểm đòi hỏi trình độ chuyên môn cao.

Dịch vụ thang máy luôn hỗ trợ các đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, tư vấn những dòng thang phù hợp với công trình, tư vấn về kích thước, chất liệu… bởi bộ phận kinh doanh năng động nhiệt tình, luôn ân cần giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về những thắc mắc chuyên sâu kỹ thuật với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý Khách.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG THANG MÁY

Để quý khách hàng dễ hiểu về quy trình sản xuất và lắp đặt thang máy chúng tôi chia ra những bước nhỏ sau:

TƯ VẤN, GỬI BẢN THIẾT KẾ BAN ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG XEM VÀ ĐÁNH GIÁ

Nhân viên tư vấn gặp trực tiếp khách hàng. Chia sẻ chi tiết, cụ thể về từng sản phẩm và chất liệu thiết kế. Cho khách xem, tham khảo chi tiết về các sản phẩm mà dịch vụ thang máy đã thiết kế, thi công. Tiếp nhận mong muốn, yêu cầu từ khách để tiến hành thiết kế bản vẽ ban đầu cho khách đánh giá.

KÝ HỢP ĐỒNG ĐỂ SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY :

Khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế ban đầu, thì khách hàng và công ty thang máy sẽ tiến hành ký hợp đồng để sản xuất & lắp đặt thang máy.

LÊN CHI TIẾT BẢN VẼ VÀ KẾ HOẠCH SẢN XUẤT.

Sau khi ký hợp đồng chính thức, các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty sẽ tiến hành thiết kế, lên bản vẽ và trình bày nội dung chi tiết thang máy để gửi đến cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn thông qua việc cung cấp đầy đủ “bản vẽ chi tiết”, khách hàng sẽ có thể nắm bắt chi tiết nhất về toàn bộ sản phẩm thang máy mà mình sắp sở hữu. Dựa trên các bản vẽ hố thang chi tiết này, khách hàng có thể giám sát được toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía công ty thang máy cung cấp.

KIỂM TRA HỐTHANG VÀ GIÁM SÁT HỐ THANG, PHỐI HỢP VỚI ĐƠN VỊ XÂY DỰNG CÙNG ĐƠN VỊ THIẾT KẾ.

Bên cạnh đó, từ phía công ty thang máy luôn có những nhân viên giám sát trực tiếp công trình hố thang để phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị xây dựng thiết kế, nhằm đảm bảo tình trạng hố thang theo đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

SẢN XUẤT CÁC CHI TIẾT CỦA THANG MÁY.

Với hệ thống máy móc hiện tại, chuẩn hóa đến từng chi tiết nhỏ nhất cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, Dịch vụ thang máy sẽ sản xuất ra những sản phẩm tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng đảm bảo theo đúng cam kết của hợp đồng và tư vấn.

TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT THANG MÁY, CÂN CHỈNH, VẬN HÀNH VÀ KIỂM TRA TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH:

Mỗi quy trình, mỗi công tác trong khâu lắp đặt sẽ được các kỹ thuật viên thực hiện liên tục trong nhiều ngày để kiểm tra một cách chi tiết nhất về tính năng an toàn của sản phẩm.

NGHIỆM THU NỘI BỘ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng,phía công ty sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ trong ít nhất 3 ngày. Đặc biệt, ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

KIỂM ĐỊNH VÀ BÀN GIAO THANG MÁY CHO KHÁCH HÀNG :

Đơn vị chức năng sẽ trực tiếp kiểm tra toàn bộ công trình và kiểm định sản phẩm để cấp giấy phép đảm bảo an toàn thang máy cho người sử dụng. Sau đó mới tiến hành bàn giao chính thức cho quý khách hàng.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH THANG MÁY SAU KHI LẮP ĐẶT:

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng sau khi lắp đặt và sẽ hỗ trợ kịp thời để khách hàng an tâm an toàn sử dụng sản phẩm thang máy của chúng tôi.

MUA THANG MÁY Ở ĐÂU TỐT TẠI HÀ NỘI

Mua thang máy là công việc tương đối khó khăn đối với khách hàng bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp mặt hàng này. Tại Việt Nam, theo thống kê hiện tại có hơn 1000 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi công ty chắc chắn sẽ khác nhau. Để mua được một chiếc thang máy tốt, bền, đẹp chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá và đưa ra quyết định.

Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá một công ty thang máy uy tín, chất lượng?

 • Thông qua bạn bè, người thân đã từng làm thang máy tại các đơn vị thang máy có kinh nghiệm.
 • Nếu có điều kiện khách hàng nên tham quan nhà máy hoặc tìm hiểu thông tin về nhà máy sản xuất, đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.

 • Mức độ nhập khẩu linh, phụ kiện: nếu khách hàng mua thang máy liên doanh cần chú ý đến tiêu chí này. Mức độ nhập khẩu linh kiện đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Các linh kiện này càng đồng bộ càng tốt, thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt và thang máy sẽ hoạt động ổn định hơn.

 • Trình độ tay nghề của công nhân viên: tham khảo qua quá trình tham quan thực tế công ty và qua bạn bè, người thân đã từng lắp đặt thang máy giới thiệu.

 • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

 • Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY

Việc lựa chọn công ty thang máy uy tín đóng vai trò rất quan trọng bởi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng của thang máy.

 • Để tiết kiệm chi phí hơn, bạn nên lựa chọn cấu hình thang máy sao cho phù hợp với tài chính của bạn bỏ ra nhưng đảm bảo các chức năng an toàn.

 • Bạn không nên so sánh về giá thành mà đánh đồng chúng với nhau, như vậy sẽ rất khó cho bạn chọn được một sản phẩm ưng ý và chất lượng.
 • Trong trường hợp bạn kinh doanh nhà hàng, khách sạn thì việc chọn lựa các dòng thang máy tải khách và tải hàng có kích thước phù hợp. Đối với thang máy tải khách, đáp ứng được không gian đủ để di chuyển số lượng khách ra vào khách sạn thường xuyên. Còn thang máy tải hàng thì nên đáp ứng được số lượng hàng cần tải mỗi ngày, tránh lựa chọn thang quá lớn trong khi nguồn hàng không nhiều, để tiết kiệm chi phí, giảm diện tích khi lắp đặt.

 • Lắp đặt hố thang : Việc đầu tiên cần làm là từ bước thiết kế, bạn phải chọn được vị trí lắp đặt thang máy thích hợp với kết cấu của ngôi nhà và tiện lợi cho việc di chuyển của gia đình bạn. Vị trí lắp đặt hố thang là vấn đề rất quan trọng nhất trong việc thiết kế, chúng phải phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà bạn và cần đạt được tính thẩm mỹ cao nữa. Ngoài việc tiện lợi khi lắp đặt thang máy thì vị trí hố thang tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo dưỡng, bảo trì sau này.

 • Xem xét các thông số kỹ thuật: Nếu đã có phương pháp xây dựng từ những kỹ sư thiết kế về vị trí lắp đặt hố thang máy, điều quan trọng là chú ý đến tải trọng của thang máy (thông thường là từ 320kg), cũng như kích thước cabin, động cơ loại nào… Các thông số này là điểm chính yếu phải quan tâm khi lắp đặt thang máy mà chỉ có các chuyên gia mới nắm rõ được.

 • Chọn loại thang máy: Lắp đặt thang máy loại nào thì rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mỗi gia đình. Thang máy gia đình là những dòng thang có tính gọn nhẹ, sang trọng, thẩm mỹ cao. Vì thế, mà mẫu mã của sản phẩm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tôn lên nét đẹp của chính ngôi nhà.

 • Thi công lắp đặt thang máy: Cần tuân thủ theo đúng quy trình, quy định lắp đặt, an toàn trong lao động. Công việc lắp đặt thang máy không phải việc đơn giản nhà thầu nào cũng thực hiện được, thế nên bạn cần tìm một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề và nhiều kinh nghiệm.

 • Trước khi bàn giao: Cần kiểm định chất lượng thang trước khi bàn giao, chủ nhà cần đọc rõ hướng dẫn sử dụng thang máy trước khi vào vận hành. Quá trình bảo trì, bảo dưỡng thang máy gia đình cần đúng thời hạn để đảm bảo chất lượng thang luôn tốt nhất.

+84 902280566
+ 84 989053778